ลานธรรมจักร http://dhammajak.net/forums/ |
|
ขออภัย หากกระทู้ของกระผม เป็นเหตุ แห่งความขัดแย้ง http://dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=1&t=31849 |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 |
เจ้าของ: | อวบอั๋นขั้นสุดท้าย [ 20 พ.ค. 2010, 10:37 ] | ||
หัวข้อกระทู้: | ขออภัย หากกระทู้ของกระผม เป็นเหตุ แห่งความขัดแย้ง | ||
ขออภัยท่านทั้งหลายที่ ทำให้สถานการณ์ ใน บอร์ด ร้อนขึ้น นะขอรับ หากกระทู้กระผมทำให้สถาณการณ์เลวร้ายลง กระผมก็น้อมรับ การ ล๊อก กระทู้ของกระผม ขอรับ ![]() ขอให้โลก สงบสุข ![]()
|
เจ้าของ: | สาวิกาน้อย [ 20 พ.ค. 2010, 10:47 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ขออภัย หากกระทู้ของกระผม เป็นเหตุ แห่งความขัดแย้ง |
![]() ![]() |
เจ้าของ: | อวบอั๋นขั้นสุดท้าย [ 20 พ.ค. 2010, 10:56 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: ขออภัย หากกระทู้ของกระผม เป็นเหตุ แห่งความขัดแย้ง |
สาวิกาน้อย เขียน: ![]() ![]() พูดแล้วเหมือนประจานตัวเอง ![]() ไม่ได้ไหว้พระสวดมนต์ นั้งสมาธิมาเป็นเดือนแล้วขอรับ.....ไม่อยากโทษสถาณการบ้านเมืองเพราะที่ทำงานอยู่ใกล้ที่ชุมนุม.....ไม่ควรเอาเป็นอารมย์ แต่.....ยังละอารมย์ มิได้ขอรับ.....ช่วงนี้ภาวณา หน้าจอทีวี และ pantip ติดตามสถาณะการณ์ ไป ขอรับ แต่รู้สึกปวดหัวตุ๊บๆ.... ![]() แต่ก็ดีขอรับ เหตุการณ์วุ่นวาย ต่างๆ เป็นโอกาศอันดีที่เราจะได้พิจรณา อารมย์ ความรู้สึก และทบทวน ธรรมะ ของพระพุทธองค์ ขอรับ ![]() รัษาตัวด้วยนะท่าน สาวิกาน้อย บุญรักษาขอรับ |
เจ้าของ: | กรัชกาย [ 20 พ.ค. 2010, 11:03 ] | ||
หัวข้อกระทู้: | Re: ขออภัย หากกระทู้ของกระผม เป็นเหตุ แห่งความขัดแย้ง | ||
ไม่ร้อนอะไรนี่ครับ เสียดายกรัชกายโพสต์ไม่ทัน กระทู้ถูกล๊อกไปก่อน ![]() เห็นหรือยังครับว่า ธรรมะ การบ้านการเมืองการมุ้ง โยงถึงกันหมดครับ
|
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 | เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง |
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group http://www.phpbb.com/ |