ลานธรรมจักร http://dhammajak.net/forums/ |
|
แบลคกราวลาน2 ไม่เอาสีนี้ http://dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=11&t=25206 |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 |
เจ้าของ: | ตะแง๊ว [ 26 ส.ค. 2009, 08:05 ] |
หัวข้อกระทู้: | แบลคกราวลาน2 ไม่เอาสีนี้ |
![]() ![]() ตะแง๊วเปล่าเรื่องมาก แต่ตะแง๊ว ม่ะเอาโทนพื้นหน้าลาน 2 สีออกน้ำตาลอมม่วงแบบนี้นะคะ เอาสีอ่อนๆที่เห็นแล้วสบายตาค่ะ (แก้ใขให้ด้วย) ไม่เอาๆๆๆ ![]() ![]() |
เจ้าของ: | di_dee [ 26 ส.ค. 2009, 08:35 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: แบลคกราวลาน2 ไม่เอาสีนี้ |
![]() ![]() ![]() ป้าตะแง๊ว คนงามให้ใบเหลืองใครอ่ะคะ ![]() ![]() ![]() ![]() |
เจ้าของ: | admin [ 26 ส.ค. 2009, 09:26 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: แบลคกราวลาน2 ไม่เอาสีนี้ |
![]() สืบเนื่องจากกระทู้นี้ viewtopic.php?f=11&t=25077 ที่ต้องการให้ปรับเปลี่ยนสีพื้นใหม่ ให้เป็นโทนสีดำ อักษรสีขาว เพื่อสะดวกในการอ่าน และถนอมสายต่อ แต่พิจารณาว่าโทนสีดำ ไม่เหมาะกับเว็บธรรมะเท่าไรนัก ก็พยายามหาโทนสีที่ใกล้เคียงกับโทนสีดำให้มากที่สุด จึงได้สีดังกล่าว ได้แรงบันดาลใจ จากความแตกต่าง และยามค่ำคืน แตกต่าง คือให้แตกแต่งจากลาน 1 เพื่อไม่ให้สับสน ยามค่ำคืน คือได้สนทนาธรรมในสถานที่วิเวกในยามค่ำคืน ภายใต้แสงเทียน ![]() |
เจ้าของ: | ดุสิตธานี [ 26 ส.ค. 2009, 13:29 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: แบลคกราวลาน2 ไม่เอาสีนี้ |
admin เขียน: Onion_R สืบเนื่องจากกระทู้นี้ viewtopic.php?f=11&t=25077 ที่ต้องการให้ปรับเปลี่ยนสีพื้นใหม่ ให้เป็นโทนสีดำ อักษรสีขาว เพื่อสะดวกในการอ่าน และถนอมสายต่อ แต่พิจารณาว่าโทนสีดำ ไม่เหมาะกับเว็บธรรมะเท่าไรนัก ก็พยายามหาโทนสีที่ใกล้เคียงกับโทนสีดำให้มากที่สุด จึงได้สีดังกล่าว ได้แรงบันดาลใจ จากความแตกต่าง และยามค่ำคืน แตกต่าง คือให้แตกแต่งจากลาน 1 เพื่อไม่ให้สับสน ยามค่ำคืน คือได้สนทนาธรรมในสถานที่วิเวกในยามค่ำคืน ภายใต้แสงเทียน ![]() ******************* ![]() ![]() (โห๋ท่านฯ ทำให้ตะแง๊วต้องฮาออกมา ยิ้มคนเดียวหน้าคอมฯนะเจ้าค่ะหากใครมาเห็นแล้วคิด ตะแง๊วบ้าจะรับผิดชอบหรือเปล่านี่ ฮา ๆ ว่าแต่ว่าไมมีใบแดงใช้ได้คนเดียวอ่า ) ด้วยความเคารพ ![]() |
เจ้าของ: | หนวดเต่า [ 26 ส.ค. 2009, 16:27 ] | |||
หัวข้อกระทู้: | Re: แบลคกราวลาน2 ไม่เอาสีนี้ | |||
admin เขียน: Onion_R สืบเนื่องจากกระทู้นี้ viewtopic.php?f=11&t=25077 ที่ต้องการให้ปรับเปลี่ยนสีพื้นใหม่ ให้เป็นโทนสีดำ อักษรสีขาว เพื่อสะดวกในการอ่าน และถนอมสายต่อ แต่พิจารณาว่าโทนสีดำ ไม่เหมาะกับเว็บธรรมะเท่าไรนัก ก็พยายามหาโทนสีที่ใกล้เคียงกับโทนสีดำให้มากที่สุด จึงได้สีดังกล่าว ได้แรงบันดาลใจ จากความแตกต่าง และยามค่ำคืน แตกต่าง คือให้แตกแต่งจากลาน 1 เพื่อไม่ให้สับสน ยามค่ำคืน คือได้สนทนาธรรมในสถานที่วิเวกในยามค่ำคืน ภายใต้แสงเทียน ![]() ไม่ใช่อย่างนั้นครับ ไม่ได้หมายถึงฉากแบคกราว ที่อยู่ด้านหลังสุด แต่หมายถึง ฉากที่ตัวอักษรวางอยู่หน่ะครับ มันเป็นสีขาวแสบตามครับ ไม่ใช่สีแบคกราวนะครับ คนละอย่างกัน ![]() ไม่ได้ก็บ่เป็นหยั๋ง แค่เสนอเฉยๆ ![]()
|
เจ้าของ: | admin [ 27 ส.ค. 2009, 06:20 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: แบลคกราวลาน2 ไม่เอาสีนี้ |
ตอบคุณ หนวดเต่า ได้ทำการปรับให้เข้มขึ้นกว่าเก่า นิดหนึ่งแล้ว ดังที่เห็นในรูปที่คุณยกตัวอย่างมา นั้นแหละครับ ![]() |
เจ้าของ: | Bwitch [ 27 ส.ค. 2009, 07:15 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: แบลคกราวลาน2 ไม่เอาสีนี้ |
![]() อย่าเพิ่งแจก ![]() ![]() สังเกตุว่าบางแบบปุ่มอนุโมทนาหายนะคะ แล้วขอเพิ่มขนาดตัวอักษรใหญ่กว่าที่ให้เลือกได้ป่าวคะ ขนาดเท่ากับในกล่องคำตอบก็น่าจะเหมาะสมค่ะ คือทำงานต้องใช้คอมทั้งวัน ขืนมองตัวอักษรตัวเล็กๆ อีก ![]() |
เจ้าของ: | ตะแง๊ว [ 27 ส.ค. 2009, 07:33 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: แบลคกราวลาน2 ไม่เอาสีนี้ |
admin เขียน: Onion_R ได้แรงบันดาลใจ จากความแตกต่าง และยามค่ำคืน แตกต่าง คือให้แตกแต่งจากลาน 1 เพื่อไม่ให้สับสน ยามค่ำคืน คือได้สนทนาธรรมในสถานที่วิเวกในยามค่ำคืน ภายใต้แสงเทียน ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ยามค่ำคืนๆๆ ชอบบรรยากาศในลานแบบยามค่ำคืน..มาเอาเทียนออกทำมาย ยยย ..สีสรรค์ในลานอ่ะชอบแย๊ว แต่ม่ะชอบตรงหน้าลานตะหาก แง๊ๆๆๆๆ ไม่เข้าใจ สิงห์ลาน2 เยย (กรรมของคนทำเวป) ![]() ![]() ![]() * |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 | เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง |
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group http://www.phpbb.com/ |