ลานธรรมจักร http://dhammajak.net/forums/ |
|
อย.อเมริกา ได้ออกมายอมรับแล้ว เนื้อไก่มีสารก่อมะเร็งปนเปื้อน http://dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=19&t=40399 |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 |
เจ้าของ: | muntana [ 10 ธ.ค. 2011, 14:00 ] | ||
หัวข้อกระทู้: | อย.อเมริกา ได้ออกมายอมรับแล้ว เนื้อไก่มีสารก่อมะเร็งปนเปื้อน | ||
องค์กรอาหารและยา สหรัฐอเมริกา ได้ออกมายอมรับแล้ว เนื้อไก่ที่ถูกเลี้ยงในฟาร์มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ซึ่งมีสารเคมี ยาปฎิชีวนะ มีสารก่อมะเร็ง ปนเปื้อนมากมาย ต้นเหตุสำคัญของผู้ป่วยโรคมะเร็ง หลาย ๆ สิบล้าน คน ๆ รวมถึงวัยรุ่นยุคปัจจุบัน Vegetarian: FDA Admits Chicken Meat Contains Cancer-Causing Arsenic http://www.veglov.com summary_noimg = 800; summary_img = 650; img_thumb_height = 150; img_thumb_width = 200; //<![CDATA[ function removeHtmlTag(strx,chop){
|
เจ้าของ: | Supatorn [ 12 ธ.ค. 2011, 11:18 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: อย.อเมริกา ได้ออกมายอมรับแล้ว เนื้อไก่มีสารก่อมะเร็งปนเป |
![]() ![]() ![]() |
เจ้าของ: | muntana [ 18 ก.พ. 2012, 11:18 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: อย.อเมริกา ได้ออกมายอมรับแล้ว เนื้อไก่มีสารก่อมะเร็งปนเป |
ไก่ ไทยใช่ว่า ปลอดภัย เพราะ สารโฮโมนเร่งโต ก็ล้วนนำเข้า จาก ตปท ปีละไม่น้อย รวมถึง ยาปฎิชีวีนะ ล้วนนำเข้า มีความเสี่ยงต่อโรคเนื้องอก และ มะเร็ง นานาชนิด ในหมู่ผู้นิยมชมชอบบริโภคเนื้อไก่ |
เจ้าของ: | พุทธคุณ [ 19 ก.พ. 2012, 20:25 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: อย.อเมริกา ได้ออกมายอมรับแล้ว เนื้อไก่มีสารก่อมะเร็งปนเป |
ขอบคุณที่นำมาฝากครับ แสดงว่าผมโชคดีไป เพราะผมไม่ชอบกินไก่ ไม่ใช่ว่ากินไม่ได้นะ แต่แค่ไม่ชอบกิน เลยไม่ค่อยได้กิน เพราะมีความรู้สึกว่าเนื้อไก่มันเป็นขุยๆ แหยะๆ ยังไงก็ไม่รู้ เลย โชคดีไปโดยปริยาย ที่จริงผมชอบกินผักมากกว่า แต่ก็อย่างว่าล่ะ ถึงจะเป็นผักแต่ก็ ไม่รู้ว่าเขาปลูกยังไง ใช้สารพิษหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ก็นะ เราคนเมือง ปลูกเองไม่ได้นี่ ยังไงก็จะกินอะไรก็เลือกกันให้ดีแล้วกันครับ คนเมืองนี่นะ ตาดีได้ ตาร้ายก็ได้(แต่ได้ เชื้อโรค สารพิษนะ ![]() |
เจ้าของ: | muntana [ 14 มี.ค. 2012, 13:19 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: อย.อเมริกา ได้ออกมายอมรับแล้ว เนื้อไก่มีสารก่อมะเร็งปนเป |
http://youtu.be/THIODWTqx5E เปิดโปงเบื้องหน้า เบื้องหลัง อุตสาหกรรมเนื้อสัตว์ระดับโลก และยิ่งใหญ่ เป็นอันดับหนึ่งของโลกที่แหกตาผู้บริโภคมานานปี เนื้อสัตว์ที่เลี้ยงในสถานที่สกปรกสุดโสโครกเต็มไปด้วยเชื้อโรค มากมายเกินกว่าคำบรรยาย และ สุดแสนสลดหดหู่ ทรมาร เพื่อนเหล่าสรรพสัตว์ อยากให้เพื่อน ๆ ได้ดู สถานที่จริง การผลิต สุดแสนสกปรก เต็มไปด้วย เชื้อโรค มากมาย และ แสนอนาถ สลดหดหู่ต่อเพื่อน ร่วมโลก จากเวปลิงค์ ข้างล่าง จากการแอบถ่าย โดยสมาคมพิทักษ์ ปกป้อง คุ้มครองสัตว์ ไทยเรา ก็มีปิดบังข้อเท็จจริง หฤโหดไม่แพ้กัน สุดโสโครก หดหู่ แต่สร้างภาพ http://youtu.be/THIODWTqx5E |
เจ้าของ: | muntana [ 04 พ.ค. 2012, 12:25 ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: อย.อเมริกา ได้ออกมายอมรับแล้ว เนื้อไก่มีสารก่อมะเร็งปนเป |
วารสารตปท มีการตีพิมพ์เผยแพร่ข้อมูลจากงานวิจัย ทางการแพทย์อย่างกว้างขวาง ยืนยัน เลือดสัตว์ + เนื้อสัตว์จากฟาร์มเลี้ยงมีส่วนเกี่ยวข้องกับ โรคมะเร็งเม็ดเลือด นอกจาก โรคมะเร็งตับอ่อน มะเร็งตับ และ โรคหัวใจ ที่ผลาญคร่าชีวิตมนุษย์ปีละนับร้อยล้าน ๆ คนทั่วโลก รายละเอียดจากเวปลิงค์ http://uk.health.lifestyle.yahoo.net/Li ... ancers.htm Farm animals linked to blood cancer risk uk.health.lifestyle.yahoo.net Poultry farms pose greatest risk |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 | เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง |
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group http://www.phpbb.com/ |