ลานธรรมจักร
http://dhammajak.net/forums/

แจกไฟล์เสียง mp3 ผลงานของคุณดังตฤณ
http://dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=20&t=50597
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เจ้าของ:  b_natta [ 29 ก.ค. 2015, 09:56 ]
หัวข้อกระทู้:  แจกไฟล์เสียง mp3 ผลงานของคุณดังตฤณ

เนื้อหา

เสียดายคนตายไม่ได้อ่าน-->เกิดมาเป็นอย่างนี้ได้อย่างไร,ใครเป็นผู้รู้แจ้งเรื่องกรรม,เหตุใดจึงเกิดเป็นมนุษย์,เหตุใดจึงเกิดเป็นหญิงเป็นชาย,เหตุใดจึงเกิดเป็นผู้มีรูปงาม,เหตุใดจึงมีฐานะร่ำรวย, เหตุใดจึงมีสติปัญญามาก,ตายแล้วไปไหนได้บ้าง,สัจจะเกี่ยวกับความตาย,ยังอยู่แล้วควรทำอะไรดี

7 วิธีตายอย่างสบายใจ--> ความสบายใจเกิดขึ้นได้อย่างไร,ระลึกถึงความดีที่ทำมา,ยอมรับความจริง,เผื่อใจให้กับการมีอยู่ของปรโลก,อภัยโลก,ฝึกสติก่อนหลับ,ปล่อยวางทุกสิ่ง,บุญแค่ไหนได้ไปสวรรค์ ฯลฯ

รู้จักรัก -->เนื้อคู่มีจริงหรือไม่ คนที่คบอยู่เป็นเนื้อคู่หรือไม่,คู่เวรมีจริงหรือไม่แล้วจะหลีกหนีได้หรือเปล่า,รักแท้มีจริงหรือไม่,ปฏิบัติธรรมมีความรักได้ไหม ฯลฯ

เตรียมเสบียงไว้เลี้ยงตัว --> แสวงหาคนจริงใจแต่ไม่เคยได้เจอ(10),แค่โกหกตกนรกเลยหรือ(13),ทำอย่างไรจะได้ดีทุกชาติ(29),ความรักทางอินเตอร์เน็ตเกิดขึ้นได้อย่างไร(59),ทำบุญหวังให้ชาติหน้ามีหน้าตาเหมือนดารา(60),วิบากของคนเจ้าอารมณ์(72),ผิดศีลมานานจะล้างบาปทันไหม(82),กรรมอะไรทำให้เสียงแย่(96),บุญที่ทำให้เสียงดี(97),ทำไมบางคนหน้าสวยหุ่นไม่ดี(100),กรรมใดกำหนดผิวสี(116),เทวดาบรรลุมรรคผลได้ไหม(125),ความสำส่อนทางเพศผ่านอินเตอร์เน็ต(160),ทำไมการเวียนว่ายตายเกิดภพชาติจึงดับเองไม่ได้(177),ทานและศีลให้ผลอย่างไร(195)

คิดจากความว่าง-->ว่างจากเสียงในหัว,ว่างจากวันวานและวันพรุ่ง,ว่างจากความเครียด,ว่างจากรอยร้าว,ว่างจากความฟุ้ง,ว่างจากความหลง ฯลฯ

ความรักหลากสี -->ความรักกับบุพเพสันนิวาสและเนื้อคู่,ความรักกับวิบากกรรม,ความรักกับความรู้สึกผูกพัน,ความรักกับกามารมณ์,ความรักกับศีลข้อ 3,ความรักกับความทุกข์ เศร้า และผิดหวัง,ความรักกับสัจธรรม

รกแท้มีจริง -->รักแท้คือ,สร้างเสน่ห์,เลือกคนที่ใช่,รักษาความรู้สึก,จากเป็นจากตาย,รักเหนือรัก

มีชีวิตที่คิดไม่ถึง -->เกมกรรม,อุปกรณ์เล่นเกม,คะแนนสะสม,หนี้,แรงบีบคั้น,แรงต้าน,ตัวแปรต่าง ๆ,ความฉลาดในเกมกรรม,วิธีหยุดเล่นเกม,คะแนนใหม่,ลำดับขั้นในการเปลี่ยนแปลงชีวิต

วิปัสสนานุบาล -->วิปัสสนาคืออะไร,เขาเริ่มวิปัสสนากันอย่างไร,การฝึกหายใจเพื่อยกระดับสติ, เครื่องทุ่นแรงให้เกิดความต่อเนื่อง,เปลี่ยนปมปัญหาเป็นเครื่องมือ,ปฏิกิริยาทางใจ,เกณฑ์วัดว่าคุณเป็นนักวิปัสสนาหรือยัง

ผิดที่ไม่รู้ -->โทษของการเป็นผู้ฆ่า,โทษของการเป็นขโมย,โทษของการเป็นชู้,โทษของการเป็นคนลวงโลก,โทษของการเป็นคนขี้เหล้าเมายา


สามารถดาวโหลดได้ตามลิ้งด้านล่าง หากต้องการรับเป็นซีดีแจ้งชื่อที่อยู่ไปยัง arearoom56@gmail.com ระบุเรื่องที่ต้องการให้ชัดเจน

เสียดายคนตายไม่ได้อ่าน
https://www.mediafire.com/folder/bvhutylhhtf87

7 วิธีตายอย่างสบายใจ
https://www.mediafire.com/folder/t9globmdc812i

รู้จักรัก
https://www.mediafire.com/folder/i30lsrvvwnjbu

เตรียมเสบียงไว้เลี้ยงตัว
https://www.mediafire.com/folder/l2ycah2a243r7

คิดจากความว่าง 1
https://www.mediafire.com/folder/tamrrlll6lb8s

คิดจากความว่าง 2
https://www.mediafire.com/folder/ccjb5e9dcpiam

ความรักหลากสี
https://www.mediafire.com/folder/oowo7c50z6gqz

รักแท้มีจริง
https://www.mediafire.com/folder/qqz503iulhupu

มีชีวิตที่คิดไม่ถึง
https://www.mediafire.com/folder/x2x12j1t98phk

วิปัสสนานุบาล
https://www.mediafire.com/folder/6c8s2qsdw29d3

ผิดที่ไม่รู้
https://www.mediafire.com/folder/2mvqftz3swlff

หน้า 1 จากทั้งหมด 1 เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
http://www.phpbb.com/